Bài viết liên quan

Sơn nền epoxy có ưu điểm gì?

Lợi ích khi thi công sơn epoxy.

Trong quá trình công nghiệp hóa hiện đại hóa khi các nhà máy, phân xưởng được xây dựng càng nhiều. Nhà xưởng được coi là nơi ảnh hưởng trực tiếp đến năng suất lao động và chất lượng của sản phẩm vì vậy nơi đây cần được trang hoàng lại sao cho không gian nhà xưởng được lộng lẫy hơn, điều này sẽ tạo ra môi trường thuận lợi để công nhân lao động thoải mái nhất trong quá trình tạo ra sản phẩm.Trong quá trình thiết kế và thi công sàn nhà xưởng trong các khu công nghiệp đòi hỏi phải thỏa mãn tất cả các yêu cầu kỹ thuật khắt khe nhất như:  Chịu tải trọng lớn, chống hóa chất, chống tĩnh điện, chống trơn trượt, khả năng chịu nhiệt và chống mài mòn cao,... Để đáp ứng được tất cả các tiêu chuẩn đưa ra, nền công nghiệp hiện đại đã sử dụng sơn phủ, ...phủ lên trên vừa có tác dụng bảo vệ sàn, vừa tăng khả năng sáng bóng cho bề mặt sàn. Do vậy, sơn nền nhà xưởng là một công đoạn cực kỳ quan trọng không thể thiếu được trong quy trình xây dựng một nhà máy công nghiệp.
Với công nghệ tiên tiến đã được áp dụng ở nhiều quốc gia khác nhau như Anh, Pháp, Hàn Quốc..sơn epoxy là một sự lựa chọn hoàn mỹ cho các chủ đầu tư, chủ nhà xưởng khi họ quyết định thi công sơn sàn cho các hạng mục chính của mình.
Công ty TNHH Công Nghệ Sao Sáng,Công ty chúng tôi là đơn vị thi công chuyên nghiệp có uy tín, năng lực vượt trội trên các công trình trọng điểm của ngành sơn sàn công nghiệp trong cả nước. Từ các công trình nhỏ như: An Kha, Quốc An, Gia Thành …đến các công trình trọng điểm như: Sam Sung Electronics, Dawoo Electronics, Kumho Tires , LG Electronics, Showa, Sanyo Electronics, Vision Food, Js Packing …,đều nghi dấu vai trò quan trọng Công ty CNSS.trên thế giới và được các   sơn phủ Epoxy, Ceramic, Pu, sơn sàn công nghiệp cho nhà xưởng và các nghiệp, các phòng sạch trong ngành thực phẩm, dược phẩm, điện tử, y tế....

Các loại nhà xưởng: sản xuất, lắp giápBãi đỗ xe, gara, tầng hầm Sàn, điện, điện tử Sàn công nghệ thực phẩm, đồ uống, bánh kẹo Bệnh viện, phòng kh ám, trung tâm chăm sóc sức khỏeNhà máy dược phẩmPhòng sạch, phòng thí nghiệmTrung tâm thể thao, siêu thị, phòng trưng bày...Ưu điểm khi áp dụng sơn cho nền nhà xưởng:- Tạo ra bề mặt chống trơn trượt, hạn chế được sự mài mòn của các loại máy móc khi tiếp xúc- Màu sắc tươi đẹp, hạn chế tiếng động trong khu vực nhà xưởng- Có khả năng chịu lực va đập mạnh- Đặc biệt rất dễ lau chùi các khi sàn bị dơ bẩn.