Sơn sàn công nghiệp  - Chuyên cung cấp các loại sơn epoxy và dịch vụ thi công sơn sàn công nghiệp chất lượng cao, đảm bảo mặt sàn bóng đẹp, chống thấm ,chống ẩm hiệu quả. Sơn epoxy cho sàn công nghiệp với đội ngũ nhân viên kỹ thuật cao dày dạn kinh nghiệm cùng với các chuyên gia Hàn Quốc  công ty thi công sơn epoxy Sao Sáng sẽ đem đến cho quý công ty một trải nghiệm về vẽ đẹp và màu sắc bền bỉ cho nền xưởng  .

Với tính chất của sàn công nghiệp, nền nhà xưởng luôn chịu sự va đập nhiều nên cần có biện pháp để giải quyết mọi vấn đề trên. Sơn epoxy là giải pháp tối ưu hiệu quả, bảo vệ sàn công ngiệp, nền nhà xưởng bền vững chính là lựa chọn thông mình cho bạn để yên tâm trước mọi vấn đề không lo bong tróc hay hỏng hóc mà được bảo hành lâu dài.

Công ty son epoxy Sao Sáng chuyên về các loại sơn sàn, sơn nền nhà xưởng , sơn sàn tầng hầm, gara để ô tô, chúng tôi đã thành công với rất nhều công trình lớn nhỏ rộng khắp cả nước. Sơn sàn tầng hầm, các vách tầng hầm bằng công nghệ hiện đại sơn epoxy lăn, chất lượng hiệu quả với những dòng sơn Chokwang , Kcc,và sơn epoxy Nanpao sản phẩm nổi tiếng từ 2 nước Đài Loan và Hàn  Quốc.

Bằng những tính năng vượt trội, sơn sàn epoxy mang lại hiệu quả cao với mặt sàn sáng bóng, chống trơn trượt hiệu quả, kháng nước cao mà chống rêu mốc. Sơn còn tạo nên sự bền vững, mặt sàn chắc, không bị sự ăn mòn của các hóa chất, chịu được sự va đập cao, trọng tải lớn mà giá thành phù hợp.

Dưới góc độ là một chuyên gia có kinh nghiệm lâu năm trong nghề chúng tôi sẽ đưa ra những thông tin cơ bản, tư vấn cho quý khách hàng những dòng sản phẩm sơn chất lượng nhất được đưa vào ứng dụng với nhu cầu, mục đích của khách hang.

Sử dụng sơn epoxy tạo chất lượng cho sàn, nền xưởng, tầng hầm

Thứ 1: Sử dụng sơn epoxy cần xác định rõ mục đích

Sử dụng sơn cho hạng mục thi công nào? Cần phân Ađịnh được nền, sàn, tầng hầm sau khi đã được thi công, như việc chống trơn trượt, việc đi lại để lựa chọn vật tư, phương pháp thi công hiệu quả, hợp lý nhất.

Thứ 2: Phải đánh giá chất lượng của bề mặt sàn

Đây là khâu hết sức quan trọng, cần phải xác định được độ ẩm, tình trạng hiện tại của sàn như tình trạng thấm ngược, hút ẩm, bong tróc… để đưa ra biện pháp thích hợp. Nếu mặt sàn trong tình trạng hư hỏng nhiều hay quá xấu thì phải trám vá che lấp đi các lỗ hổng đó để thi công được thuận lợi.

Thứ 3: Xử lý toàn bộ bề mặt sàn

Trước khi thi công bề mặt sàn phải dung máy mài chuyên dụng mài toàn bộ bề mặt thi công sơn, sau đó vệ sinh hút bụi sạch sẽ. Phải đảm bảo vệ sinh sạch sẽ, xử lý toàn bộ những khuyết điểm như bong tróc, rạn nứt…Dùng máy cắt rộng những vết nứt ra sau đó dung putty tram trét các vết nứt

Thứ 4: Phải lựa chọn công ty thi công sơn chuyên nghiệp, Uy tín để tư vấn những dòng sơn phù hợp với mục đích sử dụng.

Có rất nhiều thương hiệu sơn như: Nanpao, Chokwang, Rainbow, Nippon…những thương hiệu uy tín có thương hiệu ngoại nhập nhưng lựa chọn dòng sản phẩm phù hợp bề mặt sàn, giá cả thì sẽ tạo nên giá trị cao như các dòng sơn được sản xuất công nghệ tiên tiến, tạo độ bám dính hiệu quả, khả năng chống trơn trượt cao, phù hợp cho việc thi công sơn epoxy cho sàn, nền nhà xưởng, bệnh viện, tầng hầm hiệu quả.

Quy trình thi công sơn epoxy chuyên nghiệp, kỹ thuật cao sẽ là tiền đề cơ sở để quý khách hàng có lựa chọn tối ưu nhất cho công trình. Dịch vụ sơn epoxy Sao Sáng sẽ luôn luôn là doanh nghiệp đồng hành cùng quý khách hàng.

epoxy sơn nền.

epoxy sơn sàn.

thi công sơn epoxy.

sơn sàn nhà xưởng.

sơn epoxy chuyên nghiệp.

sơn chống trầy epoxy

sơn sàn

sơn nền

.